Sim Ngũ Quý Đuôi 33333 Mobi,Viettel,Vina, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 3 sở hữu hàm ý là gì?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 3 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Số 3 gắn liền với sự chắc chắn, không gì có thể lay chuyển được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu hiện của sự trường tồn vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Trong Kito giáo, con số 3 đại diện cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm ý rất quan trọng trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng con số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu mất tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do đó, người ta cho rằng sim số đẹp ngũ quý 3 sẽ mang tới sức mạnh thần linh cũng như sự trường sinh khiến cho người dùng sim số đẹp ngũ quý này không sợ hãi trước bất kỳ điều không tốt nào.

Số 3 với mỗi cách lý giải đều chất chứa các điều thần bí thú vị. Sim số ngũ quý 3 đem đến sự đồng thuận ở tại cấp độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối chặt chẽ hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Số 3 trong quan điểm số học Tây phương còn là con số biểu tượng cho sự sáng tạo cũng như sự hài hòa, nhiệt tình, sự vui vẻ. Con số này ẩn chứa nhiều đặc tính tốt như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Trong khái niệm xưa, con số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý 3 của toàn bộ các nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Mobifonesim máy bàn ở Sim Trả Góp.

Trung tâm phân phối sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý 3 dạng 10 số và sim ngũ quý 3 dạng 11 sốSim Trả Góp sẽ đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Trả Góp:

1. Nếu bạn đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim số tận nhà tại bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu bạn sinh sống tại nơi khác:
Giao dịch theo một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!!


TAGS: