Sim Ngũ Quý Đuôi 44444 Viettel,Vina, Mobi, Sim Ngu Quy 4

Sim ngũ quý 4 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số ngũ quý 4!

Sim ngũ quý 4 là dòng sim phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 4 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong sim Ngũ Quý 4, chữ số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Đông phương, nổi trội là người Việt. Bởi vì đó, con số 4 được dùng rất nhiều làm biểu trưng cho những sự chắc chắn. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên thế giới gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim Ngũ Quý 4 đem tới rất nhiều ý nghĩa cho những ai có được số sim này trong tay.

Số 4 là con số gắn liền với tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ bốn phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, sự bảo vệ và sinh tồn cho con người cũng như chống đỡ các thế lực xấu, những điều không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là ngày đón các vị thần từ trên trời về xuống trần, cầu chúc cho một năm mới an bình, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người Đông Phương.

Bình thường, đối với dòng sim Ngũ Quý thì con số 4 thường không được yêu thích tại vì trong quan niệm của người Châu Á, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” dù vậy sự tồn tại của con số 4 làm nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để làm nên sự cân đối trong âm dương.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi tới chủ nhân sim Ngũ Quý chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở vững trải nhất trong sự nghiệp hay như đối với con đường đời mình. Số 4 tượng trưng cho sự bền vững, cứng rắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo nên từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ đem tới sự may mắn, an bình và tốt đẹp.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không lựa ngay cho mình sim ngũ quý 4 của tất cả những mạng Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Vinasim máy bàn tại Sim Trả Góp để khẳng định vị thế của bạn.

Hệ thống sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý 4 dạng 10 số và sim ngũ quý 4 dạng 11 số tại Sim Trả Góp sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Phương thức mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Quý khách đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó Sim Trả Góp sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!!


TAGS: