Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Đuôi Ngũ Quý

Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Đuôi Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim số Ngũ Quý là dạng sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao với 5 số giống nhau tại giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 bao gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai đều đang có nhu cầu sở hữu một chiếc sim số đẹp không những biểu hiện sự “đẳng cấp” với bằng hữu mà còn hỗ trợ việc thương mại gặp những may mắn, nổi trội là Sim số Ngũ Quý. Bên cạnh bộ số Ngũ Quý, sim số Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu như bạn chọn lựa tìm mua cho mình sim số Ngũ Quý của các mạng Viettel, mobi, Vinaphone sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số Ngũ Quý nhà mạng Beline,Vietnamobile, Sfone

- Là chủ sở hữu sim đó sim số đẹp ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, mỗi khi liên lạc với bất kỳ ai cũng đều cảm thấy hưng phấn. Bởi vậy, kết quả thực hiện công việc có những cải thiện, đem lại những hiệu quả nhất định.

- Sim số Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và cẩn trọng đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ đọc, dễ nhớ hơn nhanh chóng. - Sim số Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh vị thế của bạn trong công việc và xã hội. Nhìn vào sim số đẹp của bạn rất có thể đoán được bạn là: doanh nhân, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số Ngũ Quý đem lại có giá trị sử dụng lâu dài, xây dựng nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu hiện “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số Ngũ Quý cốt yếu là do vào ý nghĩa của các chữ số có trong bộ số ngũ quý. Những Sim số Ngũ Quý có giá trị đứng đầu là Sim số Ngũ Quý 6 (lộc), Sim số Ngũ Quý 88888 (phát), Sim số Ngũ Quý 9 (trường) và những Sim số Ngũ Quý có chi phí rẻ hơn hẳn là Sim số Ngũ Quý 4, Sim số Ngũ Quý 7 hay Sim số Ngũ Quý 0.

Kho Sim số Sim Trả Góp chuyên phân phối Sim số với tất cả các mạng như Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn 10 số, 11 số chi phí rẻ nhất thị trường, sim số mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số theo địa chỉ yêu cầu miễn phí tổn trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu Sim số Ngũ Quý ngay hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi bật, đẳng cấp và thuận lợi.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Nếu khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng của Sim Trả Góp

2. Trường hợp khách hàng sống tại tỉnh khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: