Sim Số Đẹp VIP 10,11 Số, Sim VIP

Sim Số Đẹp VIP 10,11 Số, Sim VIP Giá Rẻ


Sim số đẹp Vip gồm những dãy sim số đẹp được đại đa số yêu thích và nhận định cao về sự độc đáo, vị thế và giúp người sở hữu biểu hiện cá tính bản thân.

Sim số đẹp Vip khiến không loại sim số đẹp nào so sánh được với những gì biểu hiện đúng như cái tên của nó. Sim số đẹp Vip chứa đựng mức độ riêng, vị thế riêng cho những ai có được nó trong tay so với người khác. Với những ai trong giới kinh doanh, sim số đẹp Vip tạo nên lợi thế lớn cho chủ sở hữu, không chỉ trong đối đầu với đối thủ mà còn đối với khách hàng cũng đóng góp phần hình thành nên sự tin tưởng cho họ và sự tin cậy cho mình, nổi trội là với những ai nắm giữ vai trò lãnh đạo.

Mỗi người thường sở hữu quan niệm khác nhau về sim số đẹp điện thoại thế nào là đẹp, vì có những người yêu thích sim số đẹp lặp, có những người yêu thích sim số đẹp dễ nhớ, sim tiến lên, có những người lại chăm chú đến hàm ý của các chữ số trong dải. Những sim số đẹp Vip đẹp có các hàm ý và giá trị nhất giờ đây là sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim thần tài lộc phát, sim lộc phát vĩnh cửu,....

Sim số đẹp Vip được đại đa số thông thạo sim số đẹp yêu thích và tìm mua cho bản thân tại vì không chỉ là sim số đẹp dễ nhớ, dễ đọc mà còn góp phần vào việc củng cố đẳng cấp, vị thế xã hội, tiềm năng tài chính và tạo sự tự tin cho những ai có được nó trong tay. Sim số đẹp Vip cũng thuộc dạng sim số đẹp có giá trị vậy nên gây được sự yên tâm với phía khách hàng và đối tác.

Sim số đẹp Vip nhà mạng viettel, vinaphone, mobi là những sim số đẹp có giá trị nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thêm nhiều sự lựa chọn hợp với giá thấp hơn khi mua cho bản thân sim số đẹp Vip của các mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone và sim số đẹp máy bàn loại sim số đẹp 10 số, 11 số cực đẹp giá thấp nhất thị trường tại Sim Trả Góp. Sở hữu sim số đẹp Vip ngay hôm nay tại Sim Trả Góp để đem lại suôn sẻ và biểu hiện đẳng cấp.
 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Với những khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Giao số sim này tận nhà tại tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng của chúng tôi


2. Nếu như khách hàng sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: