Sim số độc 4078, Sim Số Đẹp số độc 4078, Sim Đuôi 4078

Sim Số Độc Đuôi 4078 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Ý nghĩa của sim đuôi Số Độc 4078!

Sim số có đuôi số 4078 là sim số đẹp độc có hàm nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Hàm nghĩa của sim số đẹp độc có đuôi số 4078 được kết hợp từ cách đọc của những con số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Trong sim độc Số 4 là chữ số của nền tảng vững vàng và làm việc chăm chỉ. Nó là một chữ số mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, con số 4 chứa đựng nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy nhiên, nó cũng là biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác số 0 tượng trưng cho nguồn gốc của muôn loài, cây cối... đại diện cho sự vô hạn, cho pháp lực không giới hạn để thay đổi thế giới. Chẳng hạn một người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và tài năng hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà khoa học nổi danh; một người chỉ bằng hai bàn tay trắng dù vậy với bộ não, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo thành triệu phú,.... đều không còn là xa lạ gì.

- Số 7 thuộc dòng sim độc là con số của sự kỳ diệu. Số 7 tượng trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo ra ra thế giới của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền uy và đem đến sinh lực cho vạn vật, đem đến ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

- Số 8 là số “phát”, giúp người có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như vượt qua được các điều xấu, rủi ro.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông chính vì thế bộ số 4078 chứa một hàm nghĩa đem tới may mắn, của cải, danh vọng đến trong cả năm và mãi mãi cho người có được nó trong tay. Bất cứ ai làm ăn kinh doanh cũng đều hi vọng rằng sự nghiệp trong cả 1 năm đều may mắn, không gặp trắc trở, có mức lương cao và thu nhận được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa chính vì thế giả sử cả bốn mùa đều làm ăn thịnh vượng thì còn gì hay hơn thế.

Sim đuôi số Độc 4078 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Độc 4078 để mang tới nhiều may mắn, thành đạt và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Trả Góp - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Trả Góp cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Nếu bạn sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim này tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp bạn ở các nơi khác:
Khách hàng có thể mua theo những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Trả Góp sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!!


TAGS: