Sim số độc 8683 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim so doc 8683

Sim Số Độc Đuôi 8683 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Hàm ý của sim đuôi Số Độc 8683!

Sim đuôi là 8683 là Sim số độc có ý nghĩa “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong Sim số độc giúp chủ sở hữu sim đó mang lại nhiều suôn sẻ, tập trung đầy đủ lộc tài và phú quý tài lộc khi gắn kết hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Theo thuyết phong thủy, ý nghĩa khác nhau của từng con số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tiền bạc, nhân tài. Số 3 có nhiều ý kiến khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu hiện sự bền vững, mang đến tiền bạc và suôn sẻ.

Số 6 trong Sim số độc giá rẻ là con số suôn sẻ, biểu trưng cho sự trù phú, thành đạt. Số 6 được yêu thích bởi cách đọc của nó gần đồng nghĩa với từ “lộc”. Hơn nữa, con số 6 là nhân hai của con số 3 và được cho là điềm lành. 3+6=9 đã tạo thành nhóm 3 con số suôn sẻ nhất trong âm dương ngũ hành.

Số 8 có cách phát âm đồng nghĩa với những từ mang ý nghĩa “nở hoa”, “phát triển” hoặc là “sự trù phú” trong tiếng Đông phương.

Số 6 và 8 xuất hiện trong Sim số độc theo người Phương Đông sẽ mang tới suôn sẻ về của cải và vận may cho người áp dụng nó, bởi bên cạnh tục đoán vận mệnh của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối soạn con số 8 có hai nét đều từ trên xuống đồng nghĩa kèn loe ra, đồng nghĩa như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát tài phát lộc. Số 6 với 1 đường cong vào thân, hàm ý như mang lộc vào nhà.

Sim số Số Độc 8683 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Số Độc 8683 để có được nhiều suôn sẻ, thành đạt và phúc lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Trả Góp - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vina,Viettel, Mobi ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Trả Góp sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Quý khách đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng của Sim Trả Góp
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống ở tỉnh khác:
Mua theo một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc sang tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS: