Sim Số Độc, Sim 10,11 Số Số Độc

Sim Số Độc, Sim 10,11 Số Số Độc Giá Rẻ


 

1. Sim số đẹp độc là gì?

Sim số đẹp độc thuộc 1 dạng sim có chất chứa các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số đẹp hình thành nên ý nghĩa hay, tùy vào sự sắp xếp của các chữ số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc 1 dạng sim được coi là sự lựa hàng đầu của các người mỹ mãn, phù hợp với các người mong được bộc lộ bản thân, mong được tạo ra sự nổi trội. Giá trị của những Sim số đẹp độc không hề nhỏ nên thông thường chỉ có một bộ phận các người giàu sang vận dụng.

Những đuôi số đặc biệt và độc đáo trong sim số đẹp số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển dường như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… giả dụ bạn lựa những con số này đảm bảo tương sinh với mệnh chủ sở hữu sẽ mang đến những thuận lợi, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là người thành đạt và có địa vị, sim số đẹp số độc cũng đóng góp lớn để giúp bạn khẳng định vị thế, đem đến thành công hơn nữa.

 

2. Cách định giá một sim số đẹp độc

Phần trăm xuất hiện sim số đẹp độc rất ít trong số hàng ngàn sim số đẹp. Bởi đó, có giá trị của sim số đẹp độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim số đẹp càng cao khi sở hữu các bộ số càng độc. Giả dụ dãy số chất chứa những chữ số và cả bộ số có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng tầm giá trị của sim số đẹp độc lên.

Giá trị của sim số đẹp độc cũng được quyết định 1 phần nào vì mạng cung cấp sim số đẹp. Giả dụ bạn lựa những sim số đẹp thuộc 3 nhà mạng lớn là vina,Viettel, Mobifone thì có giá trị của sim số đẹp độc đó sẽ cao hơn các so với những sim số đẹp dạng này thuộc nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Beline, sim số đẹp máy bàn.

Sim Trả Góp sẽ cung cấp cho các các sim số đẹp dạng 10 số và dạng 11 số ít nhất thị trường, sẽ đem lại cho bạn sự chấp nhận cao đứng đầu.

 

Hình thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng của Sim Trả Góp


2. Trường hợp quý khách ở các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao


TAGS: