Sim So Ganh Dao, Sim Gánh Đảo, Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số

Sim Gánh Đảo, Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số gánh là gì?


Sim số gánh đảo hay còn gọi sim số gánh - đảo thuộc 1 dạng sim số đẹp có chứa các cụm số gánh nhau với ý nghĩa phong thủy không giống nhau. Thông thường Sim số số gánh có cấu trúc như ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Ý nghĩa về sim số gánh:


▪ Một chiếc sim số gánh hợp mệnh dựa trên những quy tắc suy luận của thuật phong thủy mang đến nhiều hàm ý hiệu quả đẹp cho người sở hữu. Sở hữu 1 chiếc Sim số gánh đẹp hợp mệnh giúp người dùng cảm thấy yên lòng, hưng phấn, năng động hơn trong công việc, tự tin trong giao tiếp và dễ dàng đạt được nhiều sự thịnh vượng phú quý.

▪ Khả năng xuất hiện của sim số gánh trong hàng ngàn sim số đẹp rất ít vì vậy sim số đẹp này giá trị rất cao, tạo nên đẳng cấp và vị thế riêng của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, ý nghĩa của các cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến có giá trị của sim số đẹp. Các bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là những sim số đẹp có chi phí bán cao hơn vì ý nghĩa của các số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng mang đến cho chủ sở hữu một ý nghĩa đặc biệt khác.

Vậy bạn còn ngần ngừ gì nữa mà không đến ngay với Sim Trả Góp để được chỉ dẫn lựa sim số đẹp, chi phí rẻ cho mình. Nội bật là có thể lựa sim số gánh của tất cả các nhà mạng Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Vinaphone, Sfone,Viettel và sim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với chi phí thấp nhất thị trường.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim:


1. Bạn đang sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại những nơi khác:
Giao dịch theo một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Trả Góp sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

 


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo