Sim Số Sfone, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Số Sfone, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim số Sfone ngày càng được dùng phổ biến. Hiện tại có không ít người tìm kiếm và mong muốn sở hữu cho bản thân sim số đẹp này. Tại vì đó, Sim số Sfone trở thành trào lưu mới khá thịnh hành.

 

Vì sao nên tìm mua cho bản thân Sim số Sfone:

Không phải cần ai cũng sở hữu cho bản thân được một sim số đẹp. Nên dầu Sfone xuất hiện khá muộn trong lĩnh vực viễn thông Việt Nam tuy thế khi vừa đi vào hoạt động, Sim số Sfone đã và đang tạo được chỗ đứng ở trên thị trường và được khá số đông yêu thích. Điều này là vì nhà mạng lưới phủ sóng của Sfone đã và đang dần mở rộng và chất lượng sóng ổn định. Ngoài ra, Sim số Sfone thường xuyên đưa ra những gói cước ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Sim số Sfone sở hữu cho bản thân đầu 095 bao gồm đầu 0952 đến đầu 0959. Sim số Sfone được chia theo những dạng sau:
- Theo dạng sim số: sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát, sim số thần tài, sim tứ quý, sim số tam hoa, sim taxi, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim tình nhân, sim số đơn giản nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số độc và sim số tự chọn.
- Theo phong thủy: sim số đẹp này sẽ đem đến suôn sẻ cho chủ sở hữu số sim này khi chọn dựa trên những suy luận của thuật phong thủy, cam đoan hợp mệnh, hợp tuổi, hợp can và thuận âm dương.

Sim Trả Góp đảm bảo đem đến cho Quý khách những Sim số Sfone mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim đẹp tận nơi miễn chi phí hỏa tốc với chi phí mềm nhất thị trường cho cả dạng sim số 10 số và dạng sim số 11 số. Hãy nhanh nhanh sở hữu cho bản thân Sim số Sfone ngay hôm nay để xây dựng thương hiệu, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp và mang tới những suôn sẻ.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:


1. Với các bạn đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu bạn sống tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: