Sim Số Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên

Sim Số Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên Giá Rẻ


Sim số tiến thuộc 1 dạng sim số đẹp chứa đựng các bộ số tiến lên trong đuôi sim số đẹp, thể hiện khát khao của người sở hữu sim này luôn tiến lên về phía trước. Sở hữu Sim số tiến hợp phong thủy sẽ mang tới cho người sở hữu sim này sự thành đạt, may mắn, thăng tiến và phát triển không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo quan điểm của các đại sư phong thủy, các con số hợp phong thủy trong Sim số tiến sẽ cải thiện tiền bạc, vận mệnh của người sở hữu một cách hiệu quả. Sim số tiến không chỉ đem tới may mắn, phát đạt cho bạn mà còn giúp tạo hình tượng tốt đẹp đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc giao dịch thuận lợi. Sim số tiến sở hữu các con số sắp xếp theo trật tự tăng dần rất ấn tượng sẽ giúp tin tức mà bạn mong muốn gửi đến gần hơn với đối tác trong các chiến dịch PR, marketing cho thương hiệu của bản thân. Đối với các doanh gia, việc mang bên mình một vật may mắn, có hàm nghĩa phát triển quan hệ và thuận lợi trong giao thương là điều không thể thiếu. Vì đó, bên cạnh việc tạo hình tượng trong giao dịch, đàm thoại, Sim số tiến còn khiến bạn tự tin, tự do hơn trong cuộc sống.

Giá trị của Sim số tiến tùy thuộc vào sự tăng tiến của các con số trong bộ số. Các Sim số tiến có đuôi có càng nhiều bước tiến lên thì có giá thành càng cao. Bình thường, sim tiến lên có các bộ số tiến lên có đuôi 6, 8, 9 thì có giá trị cao. Tuy nhiên giả dụ đuôi bộ số đó có chứa đựng con số 4 thì giá trị của sim số đẹp đó lại thấp đi một chút.

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu sự phú quý và thăng tiến thì Sim số tiến lên là một chọn lựa tốt với bạn nhất. Đại lý Sim số tiến “khủng” ở tại Sim Trả Góp với số lượng lớn sim số này của tất cả các nhà mạng Sfone, Vina, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobisim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 có mức giá thấp nhất toàn quốc sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Khách hàng sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu như bạn ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp tiếp theo Sim Trả Góp sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim của mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: