Sim Tam Hoa 4, Sim 4 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim tam hoa Đuôi 444 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số đẹp tam hoa 4!

Sim đẹp tam hoa 4 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 4 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các loại sim số đẹp Tam quý , số 4 trong sim số đẹp Tam quý 4 là con số linh thiêng theo học thuyết phương Đông, đặc biệt là người Việt. Vì đó, số 4 được sử dụng nhiều làm tượng trưng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo ra từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim đuôi Tam quý 4 đem tới nhiều hàm ý cho chủ sở hữu.

Con số 4 là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ bốn phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, hy vọng và sức khỏe cho con người cũng như loại bỏ các đối tượng xấu, những thứ không tốt. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là thời điểm đón tiếp các vị thần từ trên trời về trần gian, cầu chúc cho một năm mới an lành, suôn sẻ và phát tài phát lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, gần gũi nhất với con người Á Đông.

Hầu hết, đối với dòng sim số đẹp Tam quý thì số 4 không hay được ưa chuộng vì theo học thuyết của người Á Đông, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 làm nên sự hòa hợp chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để làm nên sự cân bằng trong phong thủy.

Thông điệp được số 4 muốn gửi tới những người sử dụng sim số đẹp Tam quý 4 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở chắc chắn nhất trong sự nghiệp hoặc là cho cuộc đời mình. Con số 4 biểu tượng cho sự vững bền, chắc chắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo thành từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem tới sự thuận lợi, bình an và tốt lành.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình sim số tam hoa 4 của toàn bộ các nhà mạng Viettel, Gmobile, Sfone, Mobi, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn tại Sim Trả Góp.

Kho sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim số tam hoa 4 loại 10 số và sim số tam hoa 4 loại 11 số tại Sim Trả Góp sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Đối với những quý khách hàng định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng tại những nơi khác:
Mua những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim!!!


TAGS: