Sim Tam Hoa 7, Sim 7 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim tam quý Đuôi 777 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi tam quý 777!

Sim số đẹp tam hoa 777 hoặc sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 7 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Con số 7 được tin rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực đẩy lùi được điều không tốt, mang tới cho những ai sở hữu sim số tam quý 777 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 còn được coi là con số đem lại sức sống cho thế giới, đem lại ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Theo Phật giáo, con số 7 được đánh giá cao về hàm nghĩa tại vì là con số đi lên – “số Phất” vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 bộc lộ sự hòa hợp giữa 7 yếu tố khởi nguyên của thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, con số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là con số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Con số 7 trong dãy số dòng sim đuôi tam hoa chứa rất nhiều hàm nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 có quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Cấu tạo nên sự riêng biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Ở Á Đông, con số 7 gắn liền với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem lại may mắn. Hơn nữa theo hàm nghĩa khác con số 7 là 1 con số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự sống lại, suôn sẻ, tài lộc và trí tuệ. Ở Tây phương, Số 7 tượng trưng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Số 7 thể hiện năng lực điều phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày hình thành  vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, con số 7 là một con số đặc biệt, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Hệ thống sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý đuôi 777 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 777 dạng 11 sốSim Trả Góp sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 777 của toàn bộ những mạng Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfonesim số máy bànSim Trả Góp.

Hình thức mua Sim Ở Sim Trả Góp:

1. Nếu bạn sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim quý khách đã mua này tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu bạn sống và làm việc tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim!


TAGS: