Sim Tam Hoa Đuôi 222 Mobi,Vina,Viettel, Sim tam hoa 222

Sim Đuôi tam hoa 2 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số tam hoa 2!

Sim tam hoa 2 - sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 2 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu trưng cho thuận lợi và hân hoan nên luôn luôn có mặt trong những dịp đám cưới, lễ tết,.... Người Việtthói quen truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến lại dán cặp câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mơ ước có được suôn sẻ và an lành.

Số 2 còn là một con số cực kỳ huyền bí trong cuộc sống. Nó gắn liền với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó thể hiện sự hài hòa, cân đối giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sử dụng sim tam quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc sống; khiến cho chúng ta thấy được chốn an bình riêng cho bản thân.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những đại sư phong thủy đánh giá là sẽ đem tới sự suôn sẻ của thời vận, giúp thế giới sinh sôi phát triển, đem tới phúc lành, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sở hữu Sim số đẹp tam quý này.

Trong tiếng Trung Quốc, số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" nên người sở hữu sim tam quý 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như các phú quý tài lộc và phát triển hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra những quyết định cấp thiết. Sim số đẹp tam quý 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi vấn đề cấp thiết trong cuộc đời của mình.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 2 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 2 loại 11 số tại Sim Trả Góp sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 2 của toàn bộ các mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vina, Mobisim máy bàn tại Sim Trả Góp.

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Trả Góp:

1. Quý khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Sim Trả Góp sẽ giao sim đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua một trong các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo Sim Trả Góp sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!!!


TAGS: