Sim Tam Hoa Đuôi 5 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 5

Sim tam hoa Đuôi 555 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tam hoa 5!

Sim số đẹp tam hoa 5 hay sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 5 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Tổng hợp số 5 được trùng lặp trong dãy sim số đẹp Tam quý tượng trưng cho niềm tin về sự bình an, hòa hợp, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 đem lại niềm hạnh phúc, sự an lành sung túc, trọn vẹn mà bất kỳ người nào cũng hy vọng. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Những người dùng sim số đẹp Tam quý 5 thường là những người có tính tình hòa đồng, thích phiêu lưu và có cá tính. Họ thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những điều mới lạ, mạo hiểm. Do đó, có thể nói sim số đẹp Tam quý 5 là chiếc sim dành cho những ai sở hữu nhìn xa trông rộng, hiểu rộng và tự lập.

Con số 5 không những tồn tại trong dải số của sim số đẹp Tam quý mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 ngọn núi thiêng liêng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn liền với các quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) dùng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Con số 5 đem tới quyền uy, sức mạnh và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ vì vậy gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Trong thuật phong thủy, chữ số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có ý nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim số tam hoa 5 của toàn bộ những nhà mạng Viettel, Mobifone, Gmobile, Vina, Sfone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn ở Sim Trả Góp.

Trung tâm phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim số tam hoa 5 dạng 10 số và sim số tam hoa 5 dạng 11 sốSim Trả Góp sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Với những quý khách đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách tại các khu vực khác:
Mua theo nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim!!!


TAGS: