Sim Tam Hoa Đuôi 8 Vina,Viettel, Mobi, Sim tam hoa 8

Sim tam hoa Đuôi 888 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim tam hoa 8!

Sim tam hoa đuôi 8 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 8 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Số 8 có trong sim tam hoa theo văn hóa Á Đông là biểu trưng cho suôn sẻ và phát tài phát lộc bởi cách phát âm số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Số 8 trong tiếng Trung Hoa có cách viết là 八 với hàm nghĩa biểu trưng cho tương lai tươi sáng của chủ sở hữu sim tam hoa này, càng ngày càng làm ăn thành đạt đồng nghĩa như hình dạng của số này bắt đầu thu nhỏ ở trên và mở dần xuống dưới.

Trong sim tam hoa, Số 8 còn là con số “âm tận cùng” bởi là con số tận cùng trong dải số 2, 4, 6, 8. Theo quan điểm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được giải nghĩa là khi người ta bị vùi xuống tận cùng bế tắc thì chỉ còn một cách cuối cùng là phải cần đứng lên để sinh tồn. Tại vì đó, người Á Đông tin rằng con số 8 bộc lộ sức mạnh tiềm ẩn và sự vươn lên mạnh mẽ, một sự biến chuyển tốt đẹp.

Loài người đã và đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí nên số 8 của sim tam hoa được coi là số thịnh nhất, mang tới thành đạt, sung túc.

Sim tam hoa đuôi 8 là sự liên kết của 3 con số 8 với nhau đọc là “đại đại phát” chất chứa hàm nghĩa “giàu sang nhân 3” đem lại suôn sẻ, thành đạt. Đó là sự lựa chọn hàng đầu của người làm thương mại ưa thích dòng sim tam hoa. Mặt khác, sim tam hoa 8 còn hỗ trợ chủ sở hữu số sim này bộc lộ bản thân trong mỗi cuộc liên lạc.

Đại lý sim số khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 8 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 8 loại 11 số ở tại Sim Trả Góp sẽ đem lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 8 của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Sfone, Mobifone, Vina, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn ở tại Sim Trả Góp.

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Với những quý khách hàng sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng ở những nơi khác:
Mua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao


TAGS: