Sim Tam Hoa Đuôi 9 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 9

Sim Đuôi tam quý 9 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa của sim tam quý 9!

Sim tam hoa 9 hay sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 9 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong tiếng Trung, chữ số 9 đọc giống với “may mắn” và “trường tồn”. Mặt khác, chữ số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo ra chữ số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim số tam quý 9 được yêu thích tại vì được tin tưởng rằng vừa may mắn, trường tồn vừa lộc phát.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim tam quý số đẹp đuôi 9 được lấy làm đại diện cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu tượng của trời, sự đầy đủ, sự an lành và sự sung sướng thành ra được tôn thờ và sùng bái.

Số 9 gắn với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời điểm gặt hái thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là thông qua quá trình siêng năng làm việc lâu bền. Số 9 nằm trong bộ sim số của sim đuôi số đẹp tam quý thúc giục người có được nó luôn đi về phía trước trong công việc.

Số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí óc, năng lực khai sáng, xây dựng lên sự khác biệt, tạo ảnh hưởng tốt và tính nhạy bén khi giúp người có được nó nhận ra những năng lực ẩn dấu của mình, mở rộng những khả năng này ra bên ngoài.

Khi chữ số 9 được liên kết lại thành bộ tam quý ở tại trong sim tam quý số đẹp đuôi 9 thì dãy chữ số có ý nghĩa tốt đẹp hơn, thể hiện sự thịnh vượng, địa vị và năng lực của người ứng dụng.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 9 của toàn bộ những mạng Sfone, Gmobile, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bànSim Trả Góp.

Đại lý phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 9 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 9 dạng 11 sốSim Trả Góp sẽ mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Phương thức mua Sim Ở Sim Trả Góp:

1. Quý khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao số sim này tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Sim Trả Góp
2. Nếu như bạn ở những tỉnh thành khác:
Mua theo các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang theo CMND của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: