Sim Tam Quý 111, Sim Đẹp Tam Quý 111, Sim Đuôi 111

Sim tam quý Đuôi 111 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tam quý 1!

Sim tam hoa đuôi 1 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 1 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tam quý 1 biểu tượng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đây chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mong ước.

Con số 1 biểu tượng cho những người dẫn đầu, những anh tài xuất chúng. Đây chính là những ai có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng khống chế được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Con số 1 trong sim số đẹp tam quý cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, sức tưởng tượng, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên tắc căn bản của thế giới.

Ở trong bộ Sim tam quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Quốc vậy nên rất được ưa chuộng do mang tới sự tiến bộ và tăng trưởng.

Trong cuộc sống, tuy nhiên con số 1 là số bé nhất nhưng có địa vị, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để bước lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Hơn nữa, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Vậy nên, đuôi sim số đẹp tam quý 1 có hàm nghĩa rất ấn tượng không chỉ đem lại sự may mắn còn là sim số giúp khẳng định địa vị của người dùng hoặc là luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến lên phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những ai có niềm tin.

Trong quan niệm dân gian, con số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem đến những thứ mới, hiệu quả đẹp, đem đến một cuộc sống mới cho thế giới.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam quý đuôi 1 của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn tại Sim Trả Góp.

Trung tâm sim số khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý đuôi 1 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 1 dạng 11 số tại Sim Trả Góp sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Trả Góp:

1. Đối với những bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như bạn tại những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn qua bưu điện trong 21h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!!!


TAGS: