Sim Tam Quý Đuôi 0 Mobi,Vina,Viettel, Sim tam hoa 0

Sim Đuôi tam hoa 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Sim đẹp tam hoa 000 mang hàm ý như thế nào?

Sim đẹp tam hoa 000 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 0 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác biệt số 0 nằm trong dải sim số tam quý biểu thị cho khởi nguồn của vạn vật... Tượng trưng cho sự vô hình, cho năng lực vô hạn có thể làm đổi thay thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai chú ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá có thể trở thành một nhà bác học lừng danh; một con người dùng hai bàn tay trắng tuy vậy với bộ óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vươn lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đã không phải là điều lạ lẫm gì.

Trong bộ Sim tam quý 000, số 0 trong Âm Dương tượng trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và khả năng vô biên để thay đổi thế giới, được cho là khởi nguồn của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả thế giới cũng chính là bắt nguồn từ số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không cần số 0 có hàm ý là “không có gì cả”. Số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người định vị được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì nếu mà không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.

Nói chung, số 0 mang hàm nghĩa không có gì, hỗn mang, khởi đầu của thế giới. Con số 0 tượng trưng cho sự vô hình. Mặt khác, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có ý kiến cho rằng nếu như không có số 0 thì các con số khác sẽ không có ý nghĩa. Con số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu, vừa là khởi nguồn, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người khởi đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Vì thế, sim số đẹp tam quý 000 là dòng sim số đẹp đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà đi tới tương lai.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim đuôi tam hoa 000 của toàn bộ các mạng Sfone, Vietnamobile, Mobi,Viettel, Gmobile, Vinasim số máy bàn tại Sim Trả Góp.

Đại lý phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim đuôi tam hoa 000 dạng 10 số và sim đuôi tam hoa 000 dạng 11 số tại Sim Trả Góp sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim quý khách đã mua này tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng sinh sống ở khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo Sim Trả Góp sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 20h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!!!


TAGS: