Sim Tam Quý Đuôi 3 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 3

Sim tam quý Đuôi 333 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tam quý 3!

Sim số tam hoa 3 hay sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 3 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 3 trong Sim số đẹp tam quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vì vậy trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt vì vậy đây là con số rất may mắn.

. Con số 3 gắn với sự vững chắc, không gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu thị của sự trường thọ tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Theo Kito giáo, số 3 tượng trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có hàm ý quan trọng trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng ba vũ khí chính để tiêu diệt những kẻ khổng lồ. Không chỉ có vậy, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Theo Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu mất tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa viết bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do đó, con người ta tin tưởng rằng sim số đẹp tam quý 3 sẽ mang lại năng lực của các vị thần cũng như sự luân hồi giúp cho người sử dụng sim tam quý này loại bỏ bất kỳ điều xấu nào.

Con số 3 với mỗi cách giải thích đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp tam quý 3 đem lại sự tương đồng tại cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết bền chắc hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Con số 3 trong quan niệm số học Tây phương còn là con số biểu tượng cho sức sáng tạo cũng như sự hòa hợp, nhiệt tình, sự hạnh phúc. Con số này chứa đựng nhiều đặc tính tích cực như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Theo thuật phong thủy, số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Nên, số 3 được cho là con số thần bí.

Trung tâm sim số khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi số đẹp tam quý 3 loại 10 số và sim đuôi số đẹp tam quý 3 loại 11 sốSim Trả Góp sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không mua ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam quý 3 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Vina, Mobifone, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobilesim máy bàn ở Sim Trả Góp.

Cách thức mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Nếu khách hàng sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim của Sim Trả Góp
2. Nếu như khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua thông qua những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để được cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!!!


TAGS: