Sim Tam Quý Đuôi 666 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 666

Sim tam quý Đuôi 666 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Sim số đẹp tam quý 666 mang hàm nghĩa là gì?

Sim đuôi tam hoa 666 - sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 6 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 6 trong sim số đẹp tam hoa 666 còn là đại diện cho người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Mặt khác, số 6 còn là con số của người có cá tính khôn ngoan, nhanh nhạy, khả năng giao tiếp tốt nhưng có thể đôi khi có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của số 3 và thế là điều tốt, thuận lợi. Ba thêm 6 là chín và cùng nhau làm thành bộ ba con số may mắn. Mọi sự bài trí vận dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hài hòa những khu vực xấu hoặc là những điều xấu.

Trong quan niệm phong thủy của người Đông phương, sim đuôi tam hoa có chứa số 6 là biểu trưng cho sự may mắn, phúc lộccủa cải cho chủ sở hữu. Điều này được lý giải là tại vì số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Mặt khác, những bộc lộ được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là hình khối với 6 cạnh được coi là hình khối chắc chắn nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu trưng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu hiện sự nỗ lực không ngừng. Đây là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế cho nên số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Trong tiếng Hán, số 6 trong sim số đẹp tam hoa 666 đồng âm với từ có mang nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, vì vậy sở hữu số này sẽ xóa đi trở ngại trong cuộc đời, mở rộng con đường dẫn tới thành đạt bớt gian nan hơn.

Đại lý phân phối sim số khổng lồ với hàng triệu sim tam quý đuôi 666 loại 10 số và sim tam quý đuôi 666 loại 11 số tại Sim Trả Góp sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam quý đuôi 666 của tất cả các mạng Vina, Gmobile, Vietnamobile, Mobi,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn tại Sim Trả Góp.

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Sim Trả Góp:

1. Khách hàng đang định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu như bạn đang định cư tại khu vực khác:
Khách hàng có thể mua thông qua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để làm văn bản cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: