Sim thần tài 7939 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim than tai 7939

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp Thần Tài 7939!

Sim số đẹp có đuôi số là 7939 sim số đẹp thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi trọng như là tấm bùa đem tới cho người sở hữu luôn gặp các suôn sẻ trên con đường công danh , công việc. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim Thần Tài này, các con số được hiểu với hàm nghĩa như sau:

- Con số 3 tượng trưng cho sự bền vững với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” chứa đựng hàm nghĩa “bất tận”. Con số 3 cũng là số thần bí, được gắn với các quan niệm khác nhau, người xưa thường vận dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Giờ đây – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Ở Phương Đông, con số 7 gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem đến may mắn. Ngoài ra theo hàm nghĩa khác con số 7 là 1 con số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Con số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự tái sinh, suôn sẻ, tiền bạc và trí tuệ. Tại Tây phương, Con số 7 tượng trưng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Con số 7 thể hiện khả năng điều phối nhịp của sức sống, 7 ngày sáng tạo ra vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi thế, con số 7 là một con số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

- Con số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, thành đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa chuộng con số 9 do nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy chính vì vậy giống với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang lại sự vui sướng, an lành và thuận lợi cho người dùng. Từ trước đến nay, chữ số 9 được coi là tượng trưng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn mỹ đến mức có lẽ như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim đuôi Thần Tài 7939 khi ghép với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi Thần Tài 7939 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành công và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Trả Góp - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vina, Mobi ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Trả Góp chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Với những quý khách sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách ở các khu vực khác:
Bạn có thể mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao

 

 


TAGS: