Sim thần tài Đuôi 3939 Viettel, Mobi,Vina, Sim than tai 3939

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim Thần Tài 3939!

Sim số đẹp đuôi là 3939 là sim thần tài lộc phát đuôi là 3939 còn có tên gọi khác là “sim số tiểu thần tài” được gắn kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chứa ý nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Theo học thuyết phong thủy, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Con số 3 trong tiền tài, tuấn kiệt gắn kết với con số 9 với ý nghĩa phú quý thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, mang tới may mắn, an lành, tốt lành và phú quý vinh hoa cho người sở hữu sim này.

- Con số 3 biểu trưng cho sự vững trải với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” chứa ý nghĩa “bất tận”. Con số 3 cũng là con số thần bí, được gắn với các quan niệm khác nhau, người xưa thường ứng dụng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Từ những năm trở lại đây – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Con số 9 có hàm nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Sim Thần Tài 3939 khi ghép với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim Thần Tài 3939 để có được nhiều may mắn, thành đạt và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Trả Góp - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Mobifone, Gmobile, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Vinaphone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Trả Góp cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Trả Góp:

1. Khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại


TAGS: