Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài

Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài Giá Rẻ


Sim thần tài giá rẻ là loại sim số phong thủy số đuôi là những cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi số 39.79.

Sim thần tài số đẹp đem lại suôn sẻ, tài lộc, sung túc và may mắn trong công việc và cuộc sống của người có được số sim này trong tay. Trong dân gian, thần tài mang đến tiền bạc hoặc là vật chất cho mỗi gia đình, đem lại sự bình yên, sung túc, vì vậy chúng ta có thể hiểu khi người ta tìm cho mình Sim thần tài số đẹp mong muốn sự no ấm, làm ăn phát đạt hơn nữa.

Con số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được cho là Con số của tài lộc, người có tài. Con số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự vững chãi, mang đến tài lộc và suôn sẻ.

Con số 7 biểu tượng cho khả năng lớn lao của trời đất. Đây chính là Con số không chia chẵn cho Con số nào cho nên nó được biểu trưng cho Thượng Đế. Theo Phật pháp, Con số 7 đại diện cho sự kết hợp vũ trụ giữa không gian là đông, tây, nam, bắc và thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Con số 7 còn được coi là thất bảo: Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não. Tại vì đó, Con số 7 là biểu hiện cho sự thành công, mỹ mãn.

Con số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là Con số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là Con số sung sướng, bình yên, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

Sim thần tài số đẹp thuộc 1 loại sim số phong thuỷ hỗ trợ thay đổi tài vận hiệu quả, mang lại phú quý tài lộc cho người sử dụng. Sim thần tài số đẹp thuộc 3 mạng vina, mobi,viettel có giá thành cao nhất. Bạn rất có thể chọn mua Sim thần tài số đẹp với nhiều mức giá rẻ khác nhau với đầy đủ 2 loại sim số 10 số, 11 số cho khách hàng thoả sức lựa chọn với những mạng như Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Mobifone và sim số máy bàn. Sở hữu Sim thần tài giá rẻ tại Sim Trả Góp ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, chứa đựng nhiều suôn sẻ và tiền tài cho bạn.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách hàng đang định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi


2. Nếu quý khách hàng đang định cư và công tác tại khu vực khác:
Giao dịch thông qua các phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó Sim Trả Góp sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS: