Sim Tứ Quý 5 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Tu Quy 5

Sim Đuôi Tứ Quý 5 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Sim tứ quý 5 mang hàm nghĩa là gì?

Sim tứ quý 5 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 5 đem lại quyền uy, quyền lực và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ cho nên gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và phát triển.

Con số 5 theo quan niệm của thuyết phong thủy là dương số do là chữ số lẻ. Bởi đó, con số 5 được cho là con số biểu hiện cho sự khuếch chương và tăng trưởng cho nên được đại đa số yêu thích.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong sim số đẹp tứ quý biểu tượng cho khát vọng về sự bình an, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang tới hạnh phúc, sự bình yên viên mãn, trọn vẹn mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tại vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Con số 5 không chỉ có trong dãy số của sim số đẹp tứ quý 5 mà còn được xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi thiêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn với những học thuyết phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc là những mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức dùng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Với những hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim tứ quý 5 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Sim Trả Góp với giá thấp nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý 5 dạng sim số đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 5 dạng sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp khổng lồSim Trả Góp, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý 5 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Vinaphonesim số đẹp máy bàn.

 

Hình thức để mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Đối với những quý khách định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim này đến tận nhà tại tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách đang sống tại nơi khác:
Mua theo nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Trả Góp sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: