Sim Tứ Quý 6 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim Tu Quy 6

Sim Đuôi Tứ Quý 6 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim số đẹp tứ quý 6666!

Sim đuôi tứ quý 6666 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 6 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo quan điểm dân gian, số 6 luôn được coi là con số mang lại nhiều suôn sẻ. Con số 6 chiếm được sự yêu thích đặc biệt trong phong tục văn hoá tinh thần của người Đông phương với những ý nghĩa thật sự suôn sẻ. Bộ tứ quý 6666 được giải nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều sẽ mang tới nhiều tài lộc, đa phúc đa lộc cho những ai sở hữu sim này. Theo khái niệm của người Trung Hoa, sim số đẹp tứ quý chứa đựng số 6 là đại diện cho sự suôn sẻ, phúc đức và tài lộc cho những ai có được nó trong tay. Việc này được lý giải là tại vì số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những thể hiện được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được cho là khối hình chắc chắn nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số đại diện cho sự liên kết của lửa và nước; biểu thị sự nỗ lực không ngừng. Đó là con số tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần vậy nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 đại diện cho người Bố, người bảo trợ hoặc người chỉ huy. Khi nhìn thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó là điềm báo cho bạn biết bạn sẽ gặp được người sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim số đẹp tứ quý 6666 phải dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Con số 6 được tin tưởng là điều lành, may mắn tại vì là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Vì thế, Sim số tứ quý 6666 tượng trưng cho sự ổn định cân bằng, nhịp nhàng, hòa hợp, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Với những ý nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim đuôi tứ quý 6666 ưng ý nhất ngay hôm nay tại Sim Trả Góp với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim đuôi tứ quý 6666 dạng sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim đuôi tứ quý 6666 dạng sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay tại Sim Trả Góp, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đuôi tứ quý 6666 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu người dùng như Viettel, Gmobile, Mobi, Sfone, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Bạn sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu bạn định cư và công tác tại tỉnh khác:
Giao dịch một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: