Sim Tứ Quý 7, Sim Đuôi 7777, Sim Số Đẹp Tứ Quý 7

Sim Đuôi Tứ Quý 7 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Sim số đẹp tứ quý 7 có hàm ý là gì?

Sim số đẹp tứ quý 7 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 7 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Số 7 trong dãy số sim tứ quý 7 sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng số 7 sở hữu quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Cấu tạo nên sự đặc biệt và ý nghĩa của số 7.

Các yếu tố thần bí được chứa đựng trong số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc là 7 phần chính trên khuôn mặt mỗi người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 được tin rằng có khả năng kỳ diệu, có khả năng xua tan được điều không tốt, mang lại cho người có được sim tứ quý này sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Số 7 còn được cho là con số đem tới sức sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng và niềm tin cho con người.

Trong đạo Phật, số 7 được nhận xét cao về ý nghĩa bởi là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 bộc lộ sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Khả năng xuất hiện của sim tứ quý 7 khá nhỏ chính vì thế với 6 con số 7 được lặp lại tại vị trí giữa hay cuối sim làm cho mức giá của sim tứ quý 7 cao hơn so với những loại sim số đẹp khác.

Với những ý nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 7 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay tại Sim Trả Góp với chi phí ít nhất thị trường. Ngoài dòng sim số đẹp tứ quý 7 dạng sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số đẹp tứ quý 7 dạng sim só đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn nhất Việt Nam tại Sim Trả Góp, bạn sẽ tìm được ngay sim số đẹp tứ quý 7 thuộc những mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu bản thân như Vinaphone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobisim máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Trả Góp:

1. Với các quý khách hàng sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim bạn đã chọn này tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim thuộc Sim Trả Góp
2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua thông qua các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: