Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Vina, Mobi,Viettel, Sim Tu Quy 8

Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Sim tứ quý đuôi 8 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim tứ quý đuôi 8 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 8 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 8 có trong sim số đẹp tứ quý theo văn hóa Phương Đông là biểu tượng cho thuận lợi và mỹ mãn tại vì cách đọc số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc là trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 theo tiếng Trung có cách thảo là 八 với ý nghĩa tượng trưng cho tương lai rộng lớn của người sở hữu sim số đẹp này, càng ngày càng làm ăn phú quý tương đương như hình dạng của chữ số này khởi điểm thu hẹp tại trên và mở dần xuống dưới.

Theo quan điểm của người Tây phương và Á Đông tin tưởng rằng số 8 là số hoàn mỹ tại vì số 8 đối xứng và tròn trịa nhất trong tất cả chữ số. Ngoài ra, nếu bạn lật ngang số 8 sẽ biến thành ký hiệu “vô cực” (∞) tạo liên tưởng đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị xoay ngang, thể hiện thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu không xoay nó lại, thể hiện cho 1 chu kỳ tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm đóng, điều ấy cũng nêu lên sự hoàn mỹ của chữ số này. Vì thế, con số 8 trong sim số đẹp tứ quý biểu tượng cho cuộc sống yên bình, ít đau ốm, khó khăn, đau đớn hoặc là thất bại. Đây cũng là tượng trưng của tình yêu chung thủy.

Theo tiếng Quảng Đông, cách phát âm số 8 của bộ sim số đẹp tứ quý 8 tương đương như chữ “phát” (bát – phát) mang hàm nghĩa là giàu có, thành công thành thử được nổi trội yêu thích.

Thời gian này, tất cả chúng ta đang sống trong vận 8 của chu kỳ Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản thành thử con số 8 được coi là con số thịnh nhất, cực kỳ thuận lợi. Bởi đó trong dãy sim đuôi tứ quý, số 8 thể hiện sự no ấm, no đủ, bề thế và xây dựng phát đạt. Sim tứ quý đuôi 8 thể hiện sự thuận lợi, phát lộc và an lành. Sim tứ quý đuôi 8 không những đơn thuần là sim số dễ nhớ vô cùng đặc biệt, mang lại các ý nghĩa mà còn là giải pháp tôn vinh đẳng cấp của người sử dụng một cách tốt.

Với những ý nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý 8 ưng ý nhất ngay hôm nay tại Sim Trả Góp với chi phí rẻ nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý 8 dạng sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim tứ quý 8 dạng sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số khổng lồ tại Sim Trả Góp, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý 8 thuộc các mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Mobi, Gmobile, Vina,Viettel, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn.

 

Cách thức mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Với các bạn sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Người mua thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như bạn ở những tỉnh thành khác:
Mua theo một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm văn bản cấp lại sim của mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim


TAGS: