Sim Tứ Quý 0 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ 10,11 số

Sim Đuôi Tứ Quý 0000, Sim Số Tứ Quý 0000, Sim 0000Sim đẹp tứ quý 0 thuộc 1 loại sim đẹp với dải 4 chữ số trùng nhau đứng ở tại giữa hay cuối bộ chữ số điện thoại.

Ý nghĩa sim tứ quý đuôi 0 là sự kết hợp hàm nghĩa của số 0 tượng trưng cho sự bắt đầu công việc, công danh; bắt đầu của cuộc đời và tượng trưng cho năng lực không giới hạn, vô biên của con người mà chúng ta cần cố gắng để khám phá.

Trong các loại sim số đẹp tứ quý thì sim tứ quý 0 là một dạng sim vip bởi vì con số 0 mang nhiều hàm nghĩa trong cuộc sống chứ không chỉ có nghĩa là “không có gì cả” cho biết rằng là điểm nhỏ nhất. Số 0 chính là bắt nguồn của vạn vật, tượng trưng cho sự vô hình, vô cùng vô tận. Số 0 là điểm đánh dấu điểm khởi đầu cuộc đời của mỗi người, kết hợp với niềm hi vọng và tuổi trẻ để tạo bước tiến tiến xuất sắc cho mỗi con người.

Số 0 bộc lộ hàm nghĩa “không”, nhưng đó lại là con số làm trung tâm, làm nền tảng cho “có”. Theo toán học, số 0 là số bắt đầu của bộ số tự nhiên, khi liên kết chữ số 0 đứng phía sau những con số khác, trị giá của những con số đó được nhân lên thêm 10 lần vì vậy số 0 có vị trí rất trọng đại trong những chiếc sim số tứ quý này.

Số 0 được đem ra làm thước đo lòng người bởi vì sẽ làm cho bạn biết ai mới kì thật là người bên bạn vào lúc bạn không có gì trong tay, vào lúc gặp gian khó, việc không may. Số 0 biểu thị sự khôn ngoan của mỗi người khi sẵn sàng nói “không” với những ham muốn không đúng thời điểm hay những va vấp sa ngã trong cuộc sống. Cách soạn của số 0 chỉ là 1 nét duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự hoàn mỹ, phong phú, đầy đủ. Số 0 khởi đầu một cuộc đời mới, đánh dấu kết thúc một chu kỳ. Bởi vì đó, số 0 còn được coi là con số biểu thị sự bản lĩnh vươn lên trong công việc và cuộc sống hiện thời hay bắt đầu mới.

Sim Trả Góp đem lại cho bạn hàng nghìn sự lựa chọn với sim tứ quý 0 của tất cả những mạng Giờ đây như Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn dạng 10 chữ số và dạng 11 chữ số với chi phí thấp nhất thị trường. Hãy mua sim tứ quý 0 ngay lúc này ở tại kho sim - Sim Trả Góp để bắt đầu một công việc và tương lai mới thành công hơn.

 

 

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Với các khách hàng định cư và làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty Sim Trả Góp
2. Nếu như khách hàng định cư và làm việc ở tỉnh khác:
Mua theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim

 

 


TAGS: