Sim Thần Tài 79 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ

Sim Thần Tài Đuôi 79 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số


sim số đẹp đuôi thần tài 79 là “Sim số đẹp thần tài lớn” với cặp số cuối Sim số đẹp là 79. Theo văn hóa Trung Hoa, chữ số 7 là con số may mắn với cách phát âm bằng tiếng Trung tương đương với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì chữ số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa hàm ý tốt đẹp. Trong đạo Phật, chữ số 7 là chữ số ấn tượng, có quyền năng mạnh top đầu của mặt trời. Thời cổ cho rằng trái đất có 7 mặt trời quay quanh chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của chữ số 7. Số 7 mang lại sức sống cho vạn vật, mang lại niềm tin cho con người. Số 9 là chữ số cuối trong hệ đếm thập phân (sau 9 là số 10 lại là sự kết hợp của 1 và 0) vậy nên chữ số 9 biểu trưng cho  sự sung mãn, sự kiêm toàn. Số 9 là chữ số của sức mạnh, uy quyền tối cao. Số này còn thể hiện sự hạnh phúc tột độ, sự trường thọ. Số 9 thuộc bộ ba số may mắn top đầu trong phong thủy là 3, 6, 9.

Theo quan niệm người xưa, sim số đẹp đuôi thần tài 79 là dạng sim thần tài mang lại may mắn, hạnh phúc tột độ, an lành cho chủ sở hữu. Do đó, số đông coi Sim số đẹp thần tài đuôi 79 như một lời mong tiền tài cho bản thân mình. Sim số đẹp đuôi thần tài 79 là Sim số đẹp dễ nhớ, tạo thu hút cẩn trọng hiệu quả và ấn tượng sâu sắc, đóng góp phần làm cho sự nghiệp buôn bán, marketing của bạn có hiệu quả hơn.

  Dùng sim số đẹp đuôi thần tài 79 phần nào nhấn mạnh được bạn là ai và vị trí xã hội của bạn, thể hiện bạn là người có học thức và hiểu biết. sim số đẹp đuôi thần tài 79 càng áp dụng lâu càng giá trị, giả dụ muốn sang nhượng lại cho người khác sẽ không bao giờ bị lỗ bởi vì Sim số đẹp này tương tự như đồ cổ, càng Dùng lâu càng tăng có giá trị, nội bật là những sim số đẹp đuôi thần tài 79 dạng 10 số đầu số cổ.

Sở hữu sim số đẹp đuôi thần tài 79, bạn sẽ nhận được nhiều vận may, tiền tài và thành công trong cuộc sống. Tìm mua Sim số đẹp thần tài 79 của tất cả các mạng Vinaphone, Mobi, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel và Sim số đẹp máy bàn ở Sim Trả Góp dạng 10 số hay 11 số với mức chi phí rẻ nhất thị trường để nhanh chóng làm ăn thành công trong cuộc sống, no đủ.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Với những khách hàng đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim số đến tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng đang định cư tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp sau đó Sim Trả Góp sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.

Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: