Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Vina, Mobi,Viettel, Sim Tu Quy 4

Sim Tứ Quý 4 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Sim số đẹp tứ quý 4444 có hàm nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số đẹp tứ quý 4444 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 4 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong các loại sim đuôi Tứ quý , con số 4 trong sim đuôi Tứ quý 4444 là con số linh thiêng trong học thuyết Á Đông, nổi trội là người Việt Nam. Bởi vì đó, số 4 được sử dụng nhiều làm biểu trưng cho các nhận xét. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim đuôi Tứ quý 4444 đem tới nhiều hàm ý cho người có được số sim này trong tay.

Bình thường, đối với dòng sim số Tứ quý thì số 4 thường không được ưa chuộng tại vì trong học thuyết của người Trung Quốc, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 xây dựng nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để xây dựng nên sự cân đối trong âm dương.

Điều mà số 4 gửi gắm đến những người sở hữu sim đuôi Tứ quý 4444 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở chắc chắn nhất trong sự nghiệp hoặc là cho con đường đời mình. Con số 4 biểu trưng cho sự bền vững, chắc chắn, toàn diện, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo nên từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem tới sự suôn sẻ, bình an và tốt đẹp.

Với các hàm ý tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim tứ quý 4444 hợp lý nhất ngay hôm nay tại Sim Trả Góp với chi phí mềm nhất thị trường. Nếu việc sở hữu dòng sim tứ quý 4444 loại sim số 10 số có mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim tứ quý 4444 loại sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn tại Sim Trả Góp, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý 4444 thuộc các mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Vietnamobile, Sfone, Mobi,Viettel, Gmobile, Vinasim số máy bàn.

 

Cách thức để mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Với các khách hàng sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà ở tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim Trả Góp
2. Trường hợp khách hàng sinh sống ở khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Trả Góp sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS: