Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý Viettel, Mobi, Vina

Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý Viettel, Mobi, Vina Giá Rẻ


Định nghĩa sim số đẹp tứ quý?

Sim tứ quý là một trong những dạng sim số top đầu với 4 chữ số đồng nghĩa nhau, rất có thể ở tại giữa hoặc ở tại cuối của số sim. Bộ tứ quý là bộ 4 số từ 0-9 bao gồm các bộ số: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Khám phá về giá trị sim số đẹp tứ quý đối với khách hàng:

Những chuyên gia sim số phong thủy cho rằng sim số đẹp tứ quý phù hợp sẽ mang tới suôn sẻ, phát đạt trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc.

Sim tứ quý là sim số dễ nhớ, thuận mắt, phù hợp sử dụng trong kinh doanh bởi vì khả năng tạo dấu ấn và dễ lưu lại vào đầu khách hàng. Sim tứ quý giúp bảo đảm mối quan hệ lâu dài, gắn kết giữa chủ sở hữu với khách hàng.

Sim tứ quý được những người rành sim số đẹp ngầm mặc định là một trong những loại sim số của các đại gia, những người thành công. Vì vậy có không ít người luôn săn lùng dạng sim số này để biểu thị vị thế riêng của bản thân dù sử dụng chúng với bất kỳ việc gì. Sử dụng sim số đẹp tứ quý giúp mang đến sự tự tin cho người sử dụng.

Giá của sim số đẹp tứ quý ra sao thuộc vào hầu hết vào hàm ý của các loại chữ số có trong dải số tứ quý. Cụ thể, sim số đẹp tứ quý 4444, sim số đẹp tứ quý 7777 hoặc là sim số đẹp tứ quý 0000 sẽ không thể có giá trị bằng các loại sim số đẹp tứ quý 6666 (lộc), sim số đẹp tứ quý 8888 (phát), sim số đẹp tứ quý 9999 (trường). Việc dùng những bộ sim số tứ quý này, đảm bảo đẳng cấp của bạn sẽ “tăng lên” một đỉnh cao mới.

Hãy nhanh tay tìm mua cho mình ngay sim số đẹp tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào bản thân yêu thích như Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vina, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 với giá mềm nhất thị trường ở Sim Trả Góp.

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim:

1. Bạn đang định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:

▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ

▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim thuộc Sim Trả Góp

2. Nếu như quý khách đang định cư và công tác ở tỉnh khác:

Giao dịch các phương án sau đây:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.

▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 24h.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim.

Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số sim


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý