Sim Vietnamobile, Sim Vietnamobile Đẹp Giá Rẻ 10, 11 Số

Sim Vietnamobile, Sim Vietnamobile Đẹp Giá Rẻ 10, 11 Số


Sim số đẹp Vietnamobile - Dòng sim giá rẻ của người Việt

Sim số đẹp Vietnamobile giá rẻ đã và đang là người bạn đồng hành của hàng triệu người các năm gần đây nhờ sở hữu những đầu số 092, 0186 và 0188 cùng nhà mạng lưới phủ sóng trên toàn quốc với giá cước rất ưu đãi. Bởi vì đó, sim Vietnamobile đã và đang phát triển đẩy mạnh mở rộng nguồn quý khách hàng yêu thích mạng này.

 

Thời gian gần đây, sim Vietnamobile số đẹp có số lượng lớn và đa dạng về chủng dạng. Bạn hoàn toàn có thể dễ tìm được cho mình một sim đẹp Vietnamobile: sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim sinh tài lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim tứ quý, sim tam quý, sim số taxi, sim gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim đơn giản nhớ, sim năm sinh cam kết, sim độc và sim tự chọn lựa để nhấn mạnh chắc chắn dấu ấn cá nhân và phát triển thương hiệu. Nổi trội, giả dụ bạn đang mong được sở hữu sim dù thế túi tiền giới hạn, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa ngay sim Vietnamobile với mức giá ưu đãi nhất, sim Vietnamobile thông thường rẻ hơn những so với sim cùng dạng của những mạng lớn khác.

 

Nổi trội, số đông đã và đang làm việc trong ngành nghề buôn bán, buôn bán đã cảm nhận được cảm giác yên lòng, tự tin, những suôn sẻ và may mắn hơn cho sự nghiệp từ khi sở hữu sim Vietnamobile. Nếu mà bạn cũng đang mong được là một trong các người đó thì đừng ngần ngại chọn lựa cho mình một sim số đẹp hợp phong thủy ở tại sim Sim Trả Góp nhé!

 

Cách thức tìm sim số:

1. Bạn đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:

▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt sim và đăng ký chính chủ ở ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc Sim Trả Góp

2. Trường hợp quý khách hàng sống ở nơi khác:

Mua thông qua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim số cho bạn.

Kính chúc quý khách hàng gặp được những may mắn khi sử dụng số thuê bao


TAGS: