Sim Vina, Sim Đẹp Vina Giá Sock 10, 11 Số

Sim Vinaphone, Sim Đẹp Vina Giá Sock 10, 11 Số Giá Rẻ


Vina là một nhà mạng có sức lớn và có nét hấp dẫn ở tại những gói cước, chất lượng phủ sóng, dịch vụ và lượng sim số đẹp Vina rất lớn rất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những đối tượng Quý khách hàng không tương đồng nhau, 1 điểm nổi trội nữa của những người dùng mạng Vina là xu hướng dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như 1 số nhà mạng khác. Sim số đẹp Vina được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm nhà mạng chất lượng, những định mức về kỹ thuật và định mức chất lượng chăm sóc đều vượt xa tiêu chuẩn ngành.


Cạnh việc tung ra những chương trình hậu đãi tốt, sim số đẹp Vina được số đông lựa chọn vì chất chứa ý nghĩa tốt đẹp cho những người đã và đang tham gia trong lĩnh vực buôn bán. Dựa theo quan niệm của những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực phong thủy thì dãy sim số đẹp của Vina là dãy số điện thoại có đầu số Vina 10 và 11 số với những con số Lộc, Phát, Nhất... Có thể loại đầu 11 số.


Sim số đẹp Vina đa dạng ở các dạng và khoảng giá cả cho bạn chọn như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim sinh tài lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim đuôi tứ quý, sim đuôi tam quý, sim taxi, sim gánh đảo, Sim số tiến, sim tình nhân, sim dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim số đẹp độc và sim tự chọn.

 

Cách thức mua sim số:

1. Nếu khách hàng định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim này tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim thuộc Sim Trả Góp
2. Nếu như khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Mua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone