Tất tần tật ý nghĩa số 39 trong sim số đẹp

1. Ý nghĩa số 39 trong sim số đẹp

Mỗi con số tự nhiên đều có một linh hồn ngự trị trong nó và khi các con số này kết hợp với nhau trong số điện thoại sẽ mang ý nghĩa nhất định với người dùng. 

Đối với số 39 được tạo thành từ số 3 và số 9 nên muốn biết ý nghĩa của số 39 trong sim số đẹp, nhất định ta phải biết ý nghĩa của từng số.

 • Số 3: Có cách đọc đồng âm với Tài nên được xem là Số Tài, chỉ tài năng và trí tuệ của con người. Số 3 giúp biểu tượng cho những người có tài năng, thông minh, có sự sáng tạo, nhạy bén, mang những tố chất đặc trưng của một người thành đạt , người lãnh đạo tài giỏi. 
 • Số 9: Là số đại diện cho chữ “Cửu” trong trường thọ, vĩnh cửu. Số 9 là con số quyền lực, biểu trưng cho người đứng đầu, có địa vị, là trụ cột của gia đình, xã hội. Số 9 là gấp 3 của số 3 nên mang đầy đủ ý nghĩa của số 3 và tạo sự khác biệt trong dãy số điện thoại.

Số 3 và số 9 là 2 con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên mà được kết hợp chung lại sẽ tạo thành cặp số hoàn hảo về hình thức và ý nghĩa. Ý nghĩa số 39 trong sim số đẹp mang đến sức mạnh, trí tuệ, bản lĩnh trong quá trình gây dựng sự nghiệp đồng thời cầu cho sức khỏe trường thọ.

2. Vì sao nên sử dụng số 39 trong sim số đẹp?

Qua tìm hiểu ý nghĩa số 39 trong sim số đẹp ở trên, chắc hẳn không ai có thể cưỡng lại sức hút của sim số đẹp có số 39, đặc biệt khi nó xuất hiện ở cuối dãy số. Sở hữu sim số đẹp số 39 tức là bạn đang có quý nhân phù trợ trong cuộc sống cũng như trong công việc, học tập.

a. Trong cuộc sống

số 39 trong sim số đẹp giúp bạn gặp nhiều may mắn, giúp ta có sự kiên trì, quyết tâm hơn trong mọi việc. Số 39 cũng cầu cho chủ sở hữu có được cuộc sống bình an, có sức khỏe dồi dào, trường thọ, bách niên giai lão.

Đặc biệt hơn nữa số 39 tượng trưng cho thần tài nhỏ. Do vậy ý nghĩa số 39 trong sim số đẹp còn giống như ông thần tài luôn dõi theo, hỗ trợ, phù hộ cho bạn gặp may mắn trong tiền tài, lộc lá.

c. Trong công việc

Sở hữu sim số đẹp có số 39 giúp bạn có được sự nhanh nhẹn, nhạy bén trong cách nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề. Từ đây công việc được thuận buồm xuôi gió, từng bước phát triển lớn mạnh hơn, có được nhiều tài lộc  kéo đến.

Như vậy sở hữu số 39 trong sim số đẹp giúp ta gặp may mắn trong mọi khía cạnh, có được cuộc sống viên mãn, tài lộc đầy nhà. Đây là một cách mà giới kinh doanh sử dụng để thể hiện đẳng cấp, nhanh chóng lấy được sự tin tưởng của đối tác trong các cuộc đàm phán.

3. Ý nghĩa số 39 khi kết hợp với các con số khác

Số 39 là số Thần Tài nên có ý nghĩa vô cùng tốt lành. Nhưng dãy số sim sẽ đẹp hơn, mang đến nhiều điều tốt lành hơn khi số 39 kết hợp với những con số khác. Dưới đây là ý nghĩa của số 39 khi kết hợp với các con số từ 1 đến 9:

 • 139: Sinh Thần Tài, chỉ sự xuất hiện của ông thần tài trong cuộc sống hàng ngày của chủ sở hữu để đem đến tiền bạc, lộc lá.
 • 239: Đem lại tài lộc, trường thọ mãi mãi.
 • 339: Biểu trưng cho tài trí hơn người, sự phát triển vững chắc, trường cửu mãi mãi.
 • 439: Ông thần tài luôn luôn bên cạnh vfa phù trợ cho bạn quanh năm.
 • 539: Đem đến tài trí, sức khỏe, hạnh phúc.
 • 639: Hội tụ tất cả các yếu tố may mắn nhất là tài, lộc, thọ.
 • 739: Sự sáng tạo, nhạy bén sẽ giúp cho công việc ngày càng phất lên đến đỉnh cao nhất của sự nghiệp.
 • 839: Ông thần tài sẽ giúp đường công danh sự nghiệp của bạn phát triển không ngừng.
 • 939: Đem lại sự cân bằng trong cuộc sống, thể hiện sức mạnh, uy quyền, địa vị tối cao.

Mong rằng những thông tin vô cùng chi tiết về ý nghĩa số 39 ở trên sẽ khiến bạn thỏa mãn với sự tò mò về con số này trong sim số đẹp. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy gọi cho TOPSIM.vn để được tư vấn ngay nhé.

Nguồn: https://topsim.vn/tin-tuc/y-nghia-so-39/


TAGS: